Menu Đóng

Chúc mừng 3 startup Việt Nam tham gia chương trình Global Matching 2021

(28/4/2021)

Sunwah – Với vai trò là Đối tác Toàn cầu của Cơ quan Khoa học và Công nghệ Hồng Kông (HKSTP), Sunwah Innovations đề cử 3 startup Việt Nam tham dự chương trình Global Matching 2021, do Global Acceleration Academy (GAA) và HKSTP Investment Platform đồng tổ chức. 3 startup Việt Nam, gồm YouHomes (lĩnh vực Bất động sản), Hawking Instamo và Gimo (lĩnh vực Ngân hàng, Dịch vụ Tài chính, và Bảo hiểm). Chúc các startup Việt Nam sẽ kết nối thành công với các nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng cũng như mở rộng kinh doanh sang thị trường quốc tế.

Chương trình Global Matching được tổ chức 2 lần trong năm dưới hình thức trực tuyến, tạo điều kiện cho các startup công nghệ kết nối với các nhà đầu tư trên khắp thế giới. Chương trình năm nay diễn ra từ ngày 27/5 – 2/6/2021. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Tổ chức cuộc thi đã tạo nhiều điều kiện cho các startup Việt biết đến và tham gia cuộc thi. 

————————————————————–

YouHomes, một nền tảng công nghệ “kết đôi” người mua và người bán, cũng như là người thuê và cho thuê bất động sản. YouHomes sử dụng những giải pháp công nghệ hiện đại nhất hiện nay (so sánh gợi ý giá, góc nhìn thực tế ảo 360 độ toàn cảnh, tìm kiếm tối ưu theo nhu cầu, quan sát ngôi nhà/dự án thật qua khung hình chuyên nghiệp,…); đồng thời cung cấp những dịch vụ hỗ trợ giao dịch vượt trội (tổng đài 24/7, bảo lãnh tiền cọc, cam kết hỗ trợ pháp lý, thủ tục giải ngân mua nhà,…). Nhiệm vụ của YouHomes là “kết đôi” đúng những người có nhu cầu mua và thuê bất động sản với đúng chủ nhà và hỗ trợ tối đa để giao dịch thành công. Ngoài ra, YouHomes còn có trách nhiệm chung tay xây dựng một thị trường bất động sản minh bạch và bền vững.

Tham khảo website của YouHomes để biết thêm chi tiết: https://youhomes.vn/ 

Hawking Instamo, thành lập vào năm 2018, là một nền tảng công nghệ thanh toán quốc tế kết nối cơ sở dữ liệu của các ngân hàng, quỹ tài chính và công ty tài chính công nghệ để giúp cho việc chuyển tiền được thuận lợi và nhanh hơn.

Tham khảo website của Instamo để biết thêm chi tiết: https://instamo.io/ 

Gimo, được thành lập cuối năm 2019, là startup tiên phong cung cấp nền tảng “ứng lương tức thì” (EWA – earned wage access) cho các doanh nghiệp và người lao động Việt Nam. Gimo cho phép người sử dụng ứng lương dựa trên việc theo dõi thu nhập và số ngày đi làm thực tế của người dùng khi được tích hợp với hệ thống quản lý nhân sự và chi trả lương của công ty. Số tiền ứng dựa trên tính toán về dữ liệu chấm công thực tế của người lao động trong tháng.

Tham khảo website của Gimo để biết thêm chi tiết: https://gimo.vn/ 

Bạn muốn chia sẻ tin tức, sự kiện và chương trình của mình trong Nền tảng? Nộp tại đây.