Menu Đóng

Về chúng tôi

Thành lập vào năm 1957, Sunwah là một tập đoàn đa lĩnh vực có trụ sở tại Hồng Kông. Tiến sĩ Jonathan Choi, Chủ tịch Tập đoàn, bắt đầu điều hành Sunwah từ năm 1976. Dưới sự dẫn dắt của ông, Sunwah đã phát triển lớn mạnh và trở thành một tập đoàn quốc tế đa ngành, kinh doanh trong 8 lĩnh vực chính: Hải sản và Thực phẩm, Bất động sản, Dịch vụ Tài chính, Công nghệ Thông tin, Cơ sở Hạ tầng, Giáo dục đào tạo, Truyền thông và Công nghệ Môi trường. Ngoài kinh doanh, Sunwah cũng tích cực tổ chức các dự án vì cộng đồng thông qua Quỹ Sunwah và Quỹ Jonathan KS Choi. Hoạt động của Sunwah trải dài từ Trung quốc Đại lục, Ma Cao tới các quốc gia và khu vực khác như Nhật Bản, Đông Nam Á và lan rộng tới Bắc Mỹ, châu Âu, Úc…

Để biết thêm chi tiết về hoạt động của Sunwah trên toàn thế giới, truy cập website: www.sunwahgroup.com

Tập đoàn Sunwah đã có 50 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam. Trước bối cảnh nền kinh tế Việt Nam phát triển mạnh mẽ trong những năm qua, đầu tư của Sunwah tại đây ngày càng được tăng thêm. Hiện nay, tại Việt Nam, Tập đoàn Sunwah đang đầu tư trên các lĩnh vực: Hải sản và Thực phẩm, Bất động sản, Dịch vụ Tài chính, Cà phê, Nông sản và Thực phẩm khô, và Đổi mới Sáng tạo.

Để biết thêm chi tiết về hoạt động của Sunwah tại Việt Nam, truy cập website: www.sunwahvietnam.com

Sunwah Innovations là dự án mới nhất của Tập đoàn nhằm xây dựng một mạng lưới đổi mới sáng tạo toàn cầu thông qua các nguồn lực quốc tế sẵn có của Sunwah và kết nối các đối tác trong hệ sinh thái khởi nghiệp tại mỗi quốc gia và khu vực mà Tập đoàn đang kinh doanh.

Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Sunwah TP. Hồ Chí Minh đã chính thức được khai trương và đi vào hoạt động vào tháng 12 năm 2020. Đây là trung tâm đầu tiên được Sunwah xây dựng trong mạng lưới Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Sunwah trên khắp thế giới. Trung tâm được kỳ vọng sẽ đảm nhiệm vai trò quan trọng trong hệ sinh thái khởi nghiệp quốc gia, nỗ lực thúc đẩy phát triển đổi mới sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp, góp phần vào tiến trình vươn mình trở thành trung tâm khởi nghiệp sáng tạo mang tầm khu vực và quốc tế của Việt Nam.