Menu Đóng

Cơ hội miễn phí trưng bày sản phẩm dành cho các startup trong lĩnh vực F&B và Bán lẻ tại sự kiện S.E.A Connect Vietnam 2022

Sunwah Innovations đang tìm kiếm các startup có giải pháp sáng tạo trong lĩnh vực F&B và Bán lẻ/Hàng tiêu dùng nhanh tham gia trưng bày quảng bá tại sự kiện S.E.A Connect Vietnam 2022 vào ngày 25/11/2022 tại TP.HCM. Các startup được chọn sẽ giới thiệu giải pháp của mình tại gian hàng Sunwah Pavilion và được kết nối với các doanh nghiệp, nhà bán lẻ, chủ cơ sở nhà hàng/khách sạn/cà phê, và các nhà đầu tư trong Đông Nam Á.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Thời gian: 9:00 – 18:00, thứ Sáu, 25/11/2022
  • Địa điểm: Khách sạn Rex Saigon, 141 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  • Thông tin thêm: https://www.sea-connect.org/ 

LỢI ÍCH CỦA STARTUP KHI THAM GIA:

  • Trưng bày miễn phí và kết nối cùng với 50+ doanh nghiệp trong lĩnh vực F&B, Bán lẻ từ nhiều quốc gia (chủ yếu là Singapore)
  • Trao đổi, kết nối với 1.000+ khách tham quan cho các cơ hội hợp tác, kinh doanh B2B
  • Tìm hiểu thông tin thị trường với chia sẻ từ các chuyên gia trong lĩnh vực

CÁCH THAM GIA:

Gửi tài liệu giới thiệu startup đến partnership@swinno.com.vn trước ngày 30/10/2022. Chúng tôi sẽ gửi hướng dẫn cụ thể đến startup được chọn sau ngày này.

Mọi thắc mắc, vui lòng gửi đến partnership@swinno.com.vn.

—————-

S.E.A Connect do Simple Group tổ chức, là cầu nối giữa các thương hiệu quốc tế với thị trường Đông Nam Á, và ngược lại.

Sunwah Innovations, thành viên của Tập đoàn Sunwah, phối hợp với Simple Group để đem đến cơ hội quảng bá cho các startup Việt Nam và quốc tế trong lĩnh vực F&B và Bán lẻ.

Startup muốn trưng bày quảng bá tại gian hàng riêng có thể liên hệ Sunwah Innovations để được khuyến mãi. Vui lòng liên hệ partnership@swinno.com.vn để biết thêm chi tiết.

Khách tham quan vui lòng đăng ký tại https://bit.ly/3TuK887.