Menu Đóng

Hội thảo “Mảnh ghép bí mật cho content – Gamification”

(8/4/2021)

Sunwah – Vào sáng ngày 8/4/2021, hội thảo chuyên đề “Mảnh ghép bí mật cho content – Gamification”, nằm trong chuỗi hội thảo thuộc Chương trình EMpower, đã được tổ chức tại Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Sunwah TP. Hồ Chí Minh. Hội thảo thu hút sự tham gia của hơn 100 khách tham dự trực tiếp và trực tuyến gồm các bạn trẻ, startup và đại diện các công ty. Bà Quỳnh Võ, Giám đốc Zone Startups Vietnam, đã phát biểu khai mạc Hội thảo.

Bà Quỳnh Võ, Giám đốc Zone Startups Vietnam

Hội thảo còn có sự tham gia của hai diễn giả từ WOAY, nền tảng đầu tiên tại Việt Nam chuyên xây dựng và tổ chức các trò chơi tương tác trong lĩnh vực Gamification Marketing. Các diễn giả bao gồm anh Hồ Tiến Lộc, Nhà sáng lập WOAY; và chị Võ Thái Thảo, Giám đốc Marketing WOAY. Hai diễn giả đã chia sẻ về khái niệm “Gamification” trong lĩnh vực Marketing. “Gamification” là việc ứng dụng các nguyên lý, thành tố trong thiết kế game vào các lĩnh vực, tình huống không phải game (và thường dễ gây nhàm chán) với mục đích khiến những người tham gia cảm thấy hào hứng và tương tác nhiều hơn. Các chiến dịch tiếp thị nội dung sẽ đạt được hiệu quả hơn nếu biết cách ứng dụng “game hóa” để thúc đẩy tương tác với người tiêu dùng, tăng độ nhận diện thương hiệu, nâng cao doanh số, và nhiều lợi ích khác. Hội thảo cũng lồng ghép nhiều trò chơi tương tác, các ví dụ thực tiễn và công cụ marketing để giúp người tham dự hiểu rõ hơn về Gamification và biết cách xây dựng nội dung hấp dẫn và sáng tạo trong các chiến dịch quảng cáo.

Chị Võ Thái Thảo, Giám đốc Marketing WOAY

Anh Hồ Tiến Lộc, Nhà sáng lập WOAY

Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều các bạn trẻ, startup và đại diện các công ty

Xem lại hội thảo tại đây

Khởi động vào ngày 25/3/2021, Chương trình EMpower là chương trình hoàn toàn miễn phí kéo dài trong 4 tuần được thiết kế nhằm hỗ trợ cho các nữ doanh nhân khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ. Chương trình cũng đem đến cho các nữ doanh nhân cơ hội tiếp cận với cộng đồng các nữ lãnh đạo thành công, quỹ đầu tư, các nguồn lực và dịch vụ khác nhằm giúp startup phát triển nhanh chóng trên thị trường.

Bạn muốn chia sẻ tin tức, sự kiện và chương trình của mình trong Nền tảng? Nộp tại đây.