Menu Đóng

Hội thảo “Tạo động lực và rèn luyện ý chí” tại Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Sunwah TP. Hồ Chí Minh

(15/4/2021)

Sunwah – Vào sáng ngày 15/4/2021, hội thảo chuyên đề “Motivation and Willpower” (tạm dịch “Tạo động lực và rèn luyện ý chí”), trong khuôn khổ Chương trình EMpower, đã được tổ chức tại Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Sunwah TP. Hồ Chí Minh, do Zone Startups Vietnam tổ chức với sự hỗ trợ của Sunwah Innovations, Swiss EP và SmartR. Hội thảo thu hút sự tham gia của hơn 50 khách tham dự trực tiếp và trực tuyến.

Diễn giả chính của hội thảo là ông Thijs van Loon, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Betterworks Asia. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhân sự và phát triển cá nhân tại những tập đoàn nổi tiếng như Goole và Apple, ông Thijs van Loon đã giảng dạy tại hơn 60 quốc gia, cung cấp những kiến thức mới nhất trong Kinh doanh, Truyền thông, Quản lí nhóm, và nhiều lĩnh vực nữa.

Chuyên gia Thijs van Loon, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Betterworks Asia

Hội thảo gồm nhiều hoạt động tương tác giúp người tham gia hiểu rõ hơn về bản thân, cũng như hiểu được môi trường xung quanh ảnh hưởng đến hành vi của họ như thế nào trong cuộc sống, qua đó giúp họ xác định được nguồn động lực của bản thân và tận dụng chúng một cách hiệu quả. Chuyên gia Thijs van Loon cũng chia sẻ nhiều lời khuyên và đưa ra các công cụ giúp rèn luyện ý chí theo thời gian; cách thiết lập mục tiêu, kế hoạch rõ ràng và đạt được chúng; cũng như cách để vượt qua những thất bại hoặc thử thách.

Các hoạt động thú vị trong hội thảo

Xem lại hội thảo tại đây

Khởi động vào ngày 25/3/2021, Chương trình EMpower là chương trình hoàn toàn miễn phí kéo dài trong 4 tuần được thiết kế nhằm hỗ trợ cho các nữ doanh nhân khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ. Chương trình cũng đem đến cho các nữ doanh nhân cơ hội tiếp cận với cộng đồng các nữ lãnh đạo thành công, quỹ đầu tư, các nguồn lực và dịch vụ khác nhằm giúp startup phát triển nhanh chóng trên thị trường.

Bạn muốn chia sẻ tin tức, sự kiện và chương trình của mình trong Nền tảng? Nộp tại đây.