Menu Đóng

Sunwah Innovations tài trợ cuộc thi “SV.BUH_STARTUP 2021”

(11/8/2021)

Sunwah Innovations hân hạnh là nhà tài trợ của cuộc thi “Sinh viên BUH với ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp” lần thứ 2 (SV.BUH_STARTUP 2021).

Cuộc thi dành cho sinh viên Trường ĐH Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (BUH) kết hợp với một số sinh viên ở các trường đại học tại Thành phố, được triển khai từ giữa tháng 4/2021 đến giữa tháng 8/2021. Dựa vào kết quả của vòng chung kết SV.BUH_STARTUP 2021, BUH sẽ đề cử các dự án xuất sắc tham gia vòng chung kết cuộc thi SV_STARTUP 2021 cấp quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam tổ chức định kỳ hằng năm.

Mục tiêu chính của cuộc thi là giúp sinh viên trao dồi tư duy đổi mới sáng tạo trong tất cả các hoạt động, kích thích việc rèn luyện thường xuyên các kỹ năng cần thiết để phát triển, hoàn thiện bản thân và tự tin chủ động trong công việc, đảm bảo luôn thích nghi tốt với mọi môi trường làm việc trong tương lai, nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường và nguồn nhân lực tiềm năng cho Quý doanh nghiệp.

Cuộc thi đã chọn ra Top 5 đội xuất sắc nhất để tham dự vòng chung kết trực tuyến.

– Thời gian diễn ra chung kết: 18h ngày 12 tháng 8 năm 2021

– Mục tiêu: Chọn ra 02 đội xuất sắc theo từng lĩnh vực: “Dự án khởi nghiệp có ý tưởng công nghệ đột phá” và “Dự án khởi nghiệp có ý tưởng ý nghĩa xã hội”.

– Thành phần Ban giám khảo:

  1. Tiến sĩ Phan Công Chinh, Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty CP Công Nghệ và Đào Tạo YOOT
  2. Cô Tôn Nữ Xuân Quyền – Nhà sáng lập BLUSaigon
  3. Cô Katie Nguyễn, Phó Giám đốc Sunwah Innovations
  4. Cùng các thầy, cô BUH

– Vòng Chung kết sẽ được livestream trên fanpage của Trường: https://www.facebook.com/events/2683965045235920/?ref=newsfeed

Bạn muốn chia sẻ tin tức, sự kiện và chương trình của mình trong Nền tảng? Nộp tại đây.