Menu Đóng

Đoàn sinh viên EMBA Đại học Thanh Hoa đến thăm Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Sunwah TP.HCM và Trụ sở Tập đoàn Sunwah

Ngày 28/03/2024, Tập đoàn Sunwah (Việt Nam) chào đón đoàn gồm 70 sinh viên và giảng viên chương trình Thạc sĩ Điều hành Quản trị Kinh doanh (EMBA), Học viện Tài chính thuộc Đại học Thanh Hoa, đến tham quan tìm hiểu về Tập đoàn Sunwah, các hoạt động của Tập đoàn trong gần 55 năm tại Việt Nam, cũng như tổng quan thị trường và tiềm năng đầu tư của Việt Nam trong tương lai. Đoàn do ông Ter Leong Yap, Chủ tịch Tập đoàn Sunsuria Berhad và nguyên Chủ tịch Phòng Thương mại Trung Quốc tại Malaysia, làm Trưởng đoàn.

Đoàn sinh viên và giảng viên chương trình Thạc sĩ Điều hành Quản trị Kinh doanh Đại học Thanh Hoa tham quan Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Sunwah TP.HCM

Tại sự kiện, anh Jesse Choi, Tổng giám đốc Tập đoàn Sunwah khu vực Đông Nam Á và CEO Sunwah Innovations, đã nhiệt liệt chào mừng đoàn đến tham quan Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Sunwah và Trụ sở Tập đoàn Sunwah tại Việt Nam. Anh giới thiệu về các lĩnh vực kinh doanh của Tập đoàn, đồng thời cũng chia sẻ thêm về các hoạt động của Sunwah trong nhiều thập kỷ qua tại đây.
Anh Jesse Choi, Tổng giám đốc Tập đoàn Sunwah khu vực Đông Nam Á và CEO Sunwah Innovations
Ông Michael Kokalari, Chuyên gia Kinh tế trưởng của Tập đoàn VinaCapital, đã có phần thuyết trình về tình hình kinh tế vĩ mô của Việt Nam. Bà Meir Tlebalde, CEO Sunwah Kirin, cũng chia sẻ về các chính sách thuế và pháp lý tại Việt Nam, cũng như đưa ra các lời khuyên hữu ích cho các công ty nước ngoài muốn gia nhập thị trường Việt Nam trong thời gian tới.
Ông Michael Kokalari, Chuyên gia Kinh tế trưởng của Tập đoàn VinaCapital
Bà Meir Tlebalde, CEO Sunwah Kirin
Trưởng đoàn, ông Ter Leong Yap, cho biết đoàn đánh giá cao những chia sẻ rất hữu ích từ phía Tập đoàn Sunwah và VinaCapital, qua đó hi vọng sẽ có nhiều cơ hội được hợp tác với Sunwah và mở rộng kinh doanh sang Việt Nam.
Ông Ter Leong Yap, Chủ tịch Tập đoàn Sunsuria Berhad và nguyên Chủ tịch Phòng Thương mại Trung Quốc tại Malaysia
Tham dự sự kiện còn có chị Katie Nguyễn, Trưởng Đại diện Tập đoàn Sunwah tại TP.HCM; và chị Hồ Thanh Thuỷ, Quản lý Đối ngoại Tập đoàn Sunwah tại TP.HCM.