Menu Đóng

Khai trương Trung tâm Dịch vụ Sunwah – Gungho Space tại Thẩm Dương

(1/5/2021)

Sunwah – Ngày 1/5/2021, Trung tâm Dịch Vụ Sunwah – Gungho Space Shenyang (tên tiếng Anh: Sunwah – Gungho Space Shenyang Service Center) chính thức được thành lập tại Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Sunwah Thẩm Dương. Tại Lễ Khai trương Trung tâm, ông Ye Xinghua, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành của Gungho Space, và ông Yu Ziwen, Phó Tổng Giám đốc Sunwah chi nhánh Đông Bắc Trung Quốc, đã cùng ký kết hợp tác dưới sự chứng kiến của bà Song Na, đại diện của Tập đoàn Sunwah tại Đông Bắc.  

Ông Ye Xinghua (thứ 2 từ phải sang), Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành của Gonghe Space; và ông Yu Ziwen (thứ 2 từ trái sang), Phó Tổng Giám đốc Sunwah chi nhánh Đông Bắc; cùng kí kết hợp tác tại Lễ Khánh thành Trung tâm Dịch vụ Sunwah – Gungho Space Shenyang

Trung tâm Dịch Vụ Sunwah – Gungho Space Shenyang sẽ cung cấp các dịch vụ về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp cho các thanh niên trẻ Hồng Kông và Macao, tạo điều kiện để giới trẻ đến Vùng kinh tế Đông Bắc lập nghiệp (bao gồm ba tỉnh Hắc Long Giang, Cát Lâm và Liêu Ninh), đồng thời Trung tâm cũng cam kết trở thành một “siêu cầu nối” (super connector) đóng vai trò quan trọng trong việc liên kết Vùng kinh tế Đông Bắc với khu vực Vịnh Quảng Đông – Hồng Kông – Ma Cao.

Tiến sĩ Jonathan Choi (giữa), Chủ tịch Tập đoàn Sunwah, tại Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Sunwah Thẩm Dương

Trong tình hình phát triển chung của Trung Quốc, Đông Bắc giữ một vị trí không thể thay thế trong việc thúc đẩy thực hiện “Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 về phục hồi toàn diện vùng Đông Bắc Trung Quốc”. Việc tăng cường các chính sách hỗ trợ khởi nghiệp cũng như xây dựng nền tảng hỗ trợ, vườn ươm doanh nghiệp và các nền tảng khác sẽ thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp khởi nghiệp. Sự thành lập của Trung tâm Dịch Vụ Sunwah – Gungho Space Shenyang cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt thanh niên trẻ Hồng Kông dịch chuyển đến vùng Đông Bắc, tham gia vào việc khôi phục nền công nghiệp cũ của vùng cũng như hoà nhập vào sự phát triển chung của Trung Quốc.

Bạn muốn chia sẻ tin tức, sự kiện và chương trình của mình trong Nền tảng? Nộp tại đây.