Menu Đóng

Sự kiện “Mastermind Summit and Competition 2021” tại Luxembourg

(9/7/2021)

Sunwah Innovations thân mời các startup trong lĩnh vực FinTech, DeepTech và NewSpace tham dự chương trình Mastermind 2021 – gồm hội thảo, triển lãm đổi mới sáng tạo và cuộc thi khởi nghiệp hướng đến việc thúc đẩy và quảng bá hợp tác giữa các nhà khởi nghiệp và quỹ đầu tư, cũng như ghi nhận thành tựu của các startup quốc tế trong hệ sinh thái.

Đồng tổ chức bởi Phòng Thương mại Luxembourg và Bộ Kinh tế Luxembourg, sự kiện lần đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 15/9, trong khuôn khổ hội thảo công nghệ toàn cầu ICT Spring, nhằm đem đến cơ hội cho các startup kết nối với các diễn giả quốc tế, học hỏi và nhận lời khuyên từ các quỹ đầu tư và nhà đầu tư cũng như giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của mình tại khu vực triển lãm.

Đây cũng là cơ hội để các startup tìm kiếm đối tác và đẩy mạnh kinh doanh, đặt bước chân đầu tiên vào thị trường châu Âu rộng lớn. Hơn nữ a, startup tham dự cuộc thi sẽ có cơ hội dành được giải trị giá 15,000 Euro (tương đương 408 triệu đồng) và nhiều chương trình hỗ trợ khởi nghiệp (tăng tốc, tư vấn, v.v)

Cách thức đăng kí:

  1. Chọn lĩnh vực thi: FinTech, DeepTech, NewSpace
  2. Điền đơn đăng kí (miễn phí) tham dự cuộc thi tại https://bit.ly/3ACINTM
  3. Thư mời tham dự vòng pitching sẽ được gửi đến email của ứng viên nếu đơn đăng kí được duyệt
  4. Đăng kí tham dự Mastermind Summit tại https://bit.ly/3dZuLSA (miễn phí cho tất cả startup tham dự)
  5. Tham dự Mastermind Summit và vòng pitching vào ngày 15/9

Thông tin thêm:

Bạn muốn chia sẻ tin tức, sự kiện và chương trình của mình trong Nền tảng? Nộp tại đây.