Menu Đóng

Tiệc tối của Mạng lưới các Nhà lãnh đạo trẻ Toàn cầu Sunwah chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

(28/12/2020)

Sunwah – Chiều ngày 28/12/2020 tại Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Sunwah, Quỹ Sunwah đã tổ chức tiệc tối thân mật để chào mừng các thành viên mới của Mạng lưới các Nhà Lãnh đạo trẻ Toàn cầu Sunwah chi nhánh TP.HCM (Sunwah GYLN) cũng như chào năm mới 2021 sắp đến.

Tiệc tối thân mật của Mạng lưới các Nhà Lãnh đạo trẻ Toàn cầu Sunwah chi nhánh TP.HCM tại Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Sunwah

Buổi tiệc có sự tham dự của 30 thành viên Sunwah GYLN, đại diện của Tập đoàn Sunwah và các vị khách mời đặc biệt. Tại sự kiện, các thành viên GYLN đã gặp gỡ và nhận được nhiều lời khuyên bổ ích về phát triển kỹ năng lãnh đạo giáo dục, định hướng nghề nghiệp, cũng như hỗ trợ về sức khỏe tinh thần và cảm xúc từ các khách mời gồm anh Nguyễn Anh Vũ, Học giả Schwarzman Việt Nam duy nhất cho đến nay; chị Nguyễn Đức Như Thủy, Chuyên gia Trị liệu Nghệ thuật Việt Nam duy nhất được cấp phép tại TP.HCM (và là một trong hai người duy nhất tại Việt Nam); và chị Nguyễn Trần Phi Yến, nhà sáng lập và CEO Công ty ZigZag Career.

3 khách mời đặc biệt tại Tiệc tối, gồm chị Nguyễn Trần Phi Yến (thứ 2 từ trái sang), nhà sáng lập và CEO Công ty ZigZag Career; chị Nguyễn Đức Như Thủy (thứ 3 từ trái sang), Chuyên gia Trị liệu Nghệ thuật Việt Nam duy nhất được cấp phép tại TP.HCM; và anh Nguyễn Anh Vũ (thứ 4 từ trái sang), Học giả Schwarzman Việt Nam duy nhất cho đến nay

Phát biểu tại tiệc tối, anh Jesse Choi, Giám đốc Sunwah Việt Nam và Sunwah Innovations, cho biết Sunwah GYLN là một nền tảng tuyệt vời giúp các bạn trẻ phát triển các kĩ năng mềm và tầm nhìn quốc tế.  Anh cũng chia sẻ về sứ mệnh của Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Sunwah TP. Hồ Chí Minh trong việc thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của giới trẻ Việt Nam, tạo điều kiện phát triển các dự án và ý tưởng sáng tạo cũng như góp sức vào sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam. Anh Jesse Choi cũng hi vọng các thành viên GYLN sẽ trở thành các doanh nhân, nhà khởi nghiệp trong tương lai và khẳng định sẽ cùng với Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Sunwah tận dụng các nguồn lực nhằm hỗ trợ ý tưởng và dự án của các bạn.

Anh Jesse Choi, Giám đốc Sunwah Việt Nam và Sunwah Innovations, phát biểu tại Tiệc tối

 Năm 2014, Quỹ Sunwah thành lập Mạng lưới các Nhà Lãnh đạo trẻ Toàn cầu Sunwah (Sunwah GYLN) nhằm cung cấp cho sinh viên đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau cơ hội thúc đẩy hiểu biết lẫn nhau và nâng cao kỹ năng lãnh đạo thông qua những chương trình công tác xã hội và dự án trao đổi văn hóa. Từ đó đến này, Sunwah GYLN đã phát triển và thu hút sự tham gia của nhiều tài năng trẻ trên khắp thế giới với các chi nhánh tại nhiều quốc gia và khu vực, gồm Việt Nam (Hà Nội và TP.HCM), Hồng Kông, Ma Cao, Trung Quốc đại lục, Canada, Nhật Bản, Campuchia, Anh và Mỹ.