Menu Đóng

AsiaForward Startup Day 2022

Với vai trò là Đối tác Cộng đồng, Sunwah Innovations xin giới thiệu chương trình AsiaForward Startup Day do Alibaba Cloud SEA tổ chức vào ngày 24/3 sắp tới. Đây là chương trình trực tuyến dành cho các startup từ Trung Quốc và Đông Nam Á cập nhật các thông tin, phát triển mới nhất trong khu vực!
  • Chia sẻ từ các công ty công nghệ lớn của Trung Quốc và các quỹ đầu tư ở Đông Nam Á về những tương đồng / khác biệt giữa bối cảnh công nghệ ở Trung Quốc và Đông Nam Á, và trên bốn lĩnh vực chính: robot, AI, thương mại điện tử và fintech. Gửi câu hỏi của bạn đến cho chúng tôi ngay!
  • Các phiên trao đổi trực tiếp 1-1 (trong giờ hành chính) dành cho những startup mong muốn được tư vấn và kết nối với các nhà đầu tư hàng đầu châu Á như ATM Capital, Openspace Ventures, Sequoia Capital IndiaVertex Ventures SEAI.
  • Dù bạn đang tìm câu trả lời cho các câu hỏi chuyên ngành, tìm kiếm lời khuyên từ các nhà đầu tư hay đơn giản là muốn kết nối với các nhà khởi nghiệp khác, thì AsiaForward Startup Day là sự kiện dành cho bạn!
👉 Đăng ký tại đây: https://bit.ly/afstartupday-partners
👉 Thông tin chi tiết: https://pafstartupday.kr-asia.com/

Bạn muốn chia sẻ tin tức, sự kiện và chương trình của mình trong Nền tảng? Nộp tại đây.