Menu Đóng

Chào mừng Zone Startups Việt Nam gia nhập Mạng lưới Đổi mới Sáng tạo Quốc tế Sunwah

(9/1/2021)

Sunwah – Ngày 9/1/2021 đánh dấu một sự kiện, cũng là một bước tiến rất quan trọng của Sunwah Innovations và Mạng lưới Đổi mới Sáng tạo Quốc tế Sunwah (SWIIP) khi chúng tôi được đón tiếp Chị Quỳnh Võ, Giám đốc Zone Startups Vietnam, tới thăm Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Sunwah TP.HCM nhân dịp Zone Startups trở thành Đối tác mới nhất của Mạng lưới.

Chị Quỳnh Võ (thứ 3 từ trái sang), Giám đốc Zone Startups Vietnam, và anh Jesse Choi (thứ 4 từ trái sang), Giám đốc Sunwah Innovations 

SWIIP là sáng kiến của Sunwah Innovations nhằm tạo lập một nền tảng quốc tế gồm các trường đại học hàng đầu cùng các quỹ đầu tư, các công ty và tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, khai thác nguồn lực của từng đơn vị, qua đó thúc đẩy phát triển đổi mới sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp giữa các quốc gia và khu vực. Tính tới thời điểm hiện tại, Mạng lưới đã chào đón hơn 20 Đối tác đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Canada, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao, Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam.

Dù bạn đến từ các startups, quỹ đầu tư, vườn ươm hay chỉ đơn giản là những cá nhân đam mê khởi nghiệp, SWIIP luôn chào đón bạn! Và đừng quên chờ đón những sự kiện và chương trình thú vị sắp tới tại Sunwah Inno cùng với chúng tôi nhé!

Bạn muốn chia sẻ tin tức, sự kiện và chương trình của mình trong Nền tảng? Nộp tại đây.