Menu Đóng

Hội nghị Apsara 2021 do Alibaba Cloud tổ chức

(20/10/2021)

Với vai trò là Đối tác Cộng đồng của Alibaba Cloud, Sunwah Innovations rất vui được giới thiệu Hội nghị Apsara 2021 đến với cộng đồng đổi mới sáng tạo tại Việt Nam. Hội nghị đang diễn ra trực tuyến từ ngày 19 đến 22/10/2021.

Được khởi xướng bởi Tập đoàn Alibaba vào năm 2009, trải qua nhiều kỳ tổ chức, Hội nghị Apsara đã chứng kiến công cuộc phát triển trí tuệ kỹ thuật số và đổi mới công nghệ tại Trung Quốc. Hội nghị Apsara năm nay thu hút sự tham gia của hơn 1.000 các nhà khoa học hàng đầu, đại diện đến từ các lĩnh vực dịch vụ công, doanh nghiệp và nhà phát triển, thông qua 4 ngày với các buổi trao đổi thú vị về điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo, tính toán lượng tử, AIoT và hơn thế nữa. Năm 2021 đánh dấu năm thứ 13 Hội nghị được tổ chức và hành trình trở thành một trong những sự kiện trí tuệ kỹ thuật số lớn nhất châu Á.

Sunwah Innovations cũng gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Alibaba Cloud nhân dịp khởi động Asia Digital Innovation Zone (tạm dịch: Khu Đổi mới Sáng tạo Kỹ thuật số châu Á) tại Hội nghị Apsara 2022. Sự ra mắt này đánh dấu một cột mốc quan trọng của Alibaba Cloud nhằm khởi động mạng lưới chia sẻ, giúp cộng đồng công nghệ châu Á bắt kịp các công nghệ tiên tiến như di động, robot, cuộc sống thông minh, 5G, cũng như ươm tạo các giải pháp đột phá và tăng tốc đổi mới ở châu Á trong kỷ nguyên kỹ thuật số.

Với nền tảng vững chắc và mạng lưới rộng khắp ở châu Á, Sunwah Innovations rất vui mừng được hợp tác với Alibaba Cloud để giới thiệu Sáng kiến Đổi mới Kỹ thuật số Châu Á cho cộng đồng khởi nghiệp, các công ty và tổ chức công nghệ trong khu vực cũng như khám phá các công nghệ góp phần chuyển đổi thế giới.

Hội nghị đang diễn ra trực tuyến tại link sau: https://www.alibabacloud.com/vi/apsara-conference-2021

Bạn muốn chia sẻ tin tức, sự kiện và chương trình của mình trong Nền tảng? Nộp tại đây.