Menu Đóng

Sunwah Innovations tham gia hội đồng giám khảo bảng tiếng Anh Vòng 4 – Bứt phá Cuộc thi CIC 2021

(11/9/2021)

Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp CiC 2021 đã bước đến những chặng đua cuối và những cái tên bước vào Chung kết đang dần lộ diện. Vào ngày Chủ nhật 12/9/2021 sắp tới, các đội thi đã lọt vào Vòng 4 – Bứt phá sẽ thể hiện hết bản lĩnh của mình để đối mặt với những vị giám khảo kinh nghiệm, sắc bén, hứa hẹn mang đến màn so tài thật hấp dẫn, thú vị.

Thông qua Mạng lưới Đổi mới Sáng tạo Quốc tế Sunwah (SWIIP), Sunwah Innovations đã kết nối Ban Tổ chức CiC 2021 – Khu Công nghệ Phần mềm – ĐHQG TP.HCM với Đại học Bang Michigan (MSU, Mỹ), vốn cũng là đối tác lâu năm với Tập đoàn Sunwah, để hỗ trợ về mặt chuyên môn cho CiC Bảng Quốc tế lần đầu tiên, qua đó mong muốn xúc tiến các hợp tác lâu dài giữa ĐHQG TP.HCM và MSU về đẩy mạnh đổi mới sáng tạo và nuôi dưỡng tinh thần khởi nghiệp cho sinh viên và thế hệ trẻ.

Hội đồng Ban giám khảo bảng tiếng Anh Vòng 4:

  • Chị Katie Nguyễn: Phó Giám đốc Sunwah Innovations;
  • Ông Aaron Stanton: Đối tác Sáng lập, Empathy Ventures, Inc;
  • Ông Venkat Matoory: Chuyên gia Đổi mới Sáng tạo Cấp cao thuộc @Global Youth Advancement Network; Giám đốc Viện Tư vấn Quản lý Trường Cao đẳng Kinh doanh Eli Broad – Michigan State University;
  • Ông Paul Jaques: Giám đốc Điều hành, Trung tâm Khởi tạo Doanh nghiệp tại Viện Khởi nghiệp và Đổi mới Sáng tạo Burgess – Michigan State University.

Với nền tảng kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thực tiễn phong phú, chắc chắn rằng Ban Giám Khảo tại Vòng 4 – Bứt phá sẽ có những nhận xét, đánh giá công tâm nhất đối với phần thể hiện của từng đội nhằm tìm ra những đội thi xứng đáng nhất bước vào Chung kết.

Chương trình Thuyết trình Vòng 4 – Bứt phá CiC 2021:

Thuyết trình chọn TOP 10 Bảng Sinh viên: https://www.facebook.com/events/377073920685393/

Thời gian: Bảng Tiếng Anh: 17:30 – 21:00 ngày 12/9/2021 (Chủ nhật)

Hình thức: Livestream trực tiếp tại:

Bạn muốn chia sẻ tin tức, sự kiện và chương trình của mình trong Nền tảng? Nộp tại đây.