Menu Đóng

Tìm kiếm startup Việt Nam cho Chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp Toàn cầu Alibaba Cloud x KrASIA – Việt Nam Demo Day

(23/9/2021)

Với sứ mệnh thúc đẩy việc tiếp cận với các cơ hội quốc tế cho sự phát triển của startups và hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam, Sunwah Innovations hân hạnh là Đối tác Cộng đồng của Chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp Toàn cầu Alibaba Cloud x KrASIA cho thị trường Việt Nam.

Vào tháng 6/2021, Alibaba Cloud chính thức khởi động Dự án AsiaForward nhằm đem chuyển đổi số đến cộng đồng doanh nghiệp địa phương tại từng quốc qia châu Á cũng như bồi dưỡng nhân tài tại đây. Là một phần trong Dự án AsiaFoward, Alibaba Cloud SEA đã thành lập Alibaba Cloud x KrASIA Global Startup Accelerator với một chuỗi Demo Days tại nhiều thị trường khác nhau, tạo cơ hội cho startup được tuyển chọn vào chương trình Accelerator và trở thành một thành viên trong hệ sinh thái toàn cầu của Tập đoàn Alibaba Cloud.

Các startup đang hoạt động tại Việt Nam, hay có dự định tham gia vào thị trường Việt Nam, không giới hạn lĩnh vực hay giai đoạn phát triển, vui lòng đăng ký tham gia Việt Nam Demo Day trước 23:59 ngày 6/10/2021. Việt Nam Demo Day sẽ diễn ra vào ngày 28/10/2021 từ 13:00 – 15:00.

Nhanh tay đăng ký tham gia Việt Nam Demo Day để lọt vào tầm ngắm của các Quỹ Đầu tư Mạo hiểm hàng đầu tại Đông Nam Á và Trung Quốc như Wavemaker Partners, ThinkZone Ventures, Vertex Ventures và ATM Capital. Startup được chọn cũng sẽ có cơ hội làm việc cùng với các tập đoàn Fortune 500 trong hệ sinh thái của Alibaba, được giới thiệu trên KrAsia, được truyền thông tại thị trường Trung Quốc trên trang 36Kr, nhận gói dịch vụ hỗ trợ của Alibaba Cloud trị giá 60.000 USD cùng nhiều lợi ích hấp dẫn khác.

Thông tin chi tiết tại https://alibabacloud.kr-asia.com/
Đăng ký tại: https://bit.ly/3hYX6dT

Bạn muốn chia sẻ tin tức, sự kiện và chương trình của mình trong Nền tảng? Nộp tại đây.